Livotel Express Hotel ยินดีต้อนรับ

บางกรวย, กรุงเทพ

โรงแรม ลิโวเทล เอ็กซ์เพรส บางกรวย นนทบุรี ตั้งอยู่ที่ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ใกล้สพานพระราม 7 ซึ่งท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปสถานที่สำคัญของย่านบางกรวยได้อย่างสะดวก เช่น การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย EGAT (เพียง 100 เมตร), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (KMUTNB), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา, โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น, ขนส่งหมอชิต, สถานีกลางบางซื่อ, ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้ง เช่น ห้างตั้งฮั้วเส็ง ธนบุรี, ห้างสรรพสินค้าพาต้าปิ่นเกล้า, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาปิ่นเกล้า และ ตลาดนัดจตุจักร ได้อย่างง่ายดาย

ถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นเส้นทางสายหลักสายหนึ่งของพื้นที่บางกรวย ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้เพียงใช้ถนนสายนี้เพื่อเชื่อมต่อไปยังถนนบรมราชชนนี หรือ ถนนรัชดาภิเษกได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นพื้นที่นี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และบริเวณนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองอีกด้วย

ถ้าหากท่านต้องการเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง ท่านสามารถเดินไปยังจุดจอดรถประจำทางเพียง 10 นาที รอบๆ บริเวณนั้นยังมีแท็กซี่คอยให้บริการท่านอย่างมากมาย อีกทั้งโรงแรมยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน @ สถานีบางอ้อ (ระยะทาง 2.5 กิโลเมตร) และ สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง @ สถานีวงศ์สว่าง (ระยะทาง 3.4 กิโลเมตร) และ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วนทางพิเศษศรีรัช–วงแหวนรอบนอกกรุงเทพ @ ด่านบางกรวย เพียง 850 เมตรเท่านั้น และที่สำคัญนั้นโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 19 กิโลเมตร โดยท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น

ใกล้ๆ กันนั้นมีบริการเรือด่วนเจ้าพระยา (ท่าพระราม 7) ที่สามารถเดินจากโรงแรมไปเพียงไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น (ระยะทาง 750 เมตร) ซึ่งอำนวยความสะดวกให้ท่านเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งในย่านใจกลางกรุงเทพฯ อย่างเช่น ไอคอนสยาม และ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ รวมไปถึงสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม เช่น วัดพระแก้ว, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, พระบรมมหาราชวัง เป็นต้น

โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่สงบและสะดวกสบาย พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยห้องพักที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ภายในห้องพักนั้นท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น, โต๊ะทำงาน รวมไปถึงบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi), กาแฟ และน้ำดื่มฟรี ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่นและชุดอุปกรณ์อาบน้ำ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

โรงแรมให้บริการแผนกต้อนรับตั้งแต่ 7:00 – 21:00 น. พร้อมบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตฟรีทั้งในบริเวณล็อบบี้และห้องพัก และโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ได้แก่ ร้านอาหาร และ ลิฟท์โดยสาร เพื่อความสะดวกของท่าน ส่วนบริเวณทางเดินห้องพักทุกชั้นมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจและปลอดภัยให้ท่านยามพักผ่อนอีกด้วย

บริการของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวก & บริการ

พนักงานโรงแรม

พนักงานต้อนรับ

พนักงานของโรงแรมทุกคนพร้อมและรอให้บริการกับท่านทุกเวลาที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เวลา 07:00 – 21:00 น. ทั้งนี้เพื่อรองรับทุกความต้องการที่สำคัญของท่าน

อาหาร และ เครื่องดื่ม

V Kitchen

V Kitchen เปิดบริการตั้งแต่ 11:00 – 20:00 น. เรามีบริการอาหารสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น พร้อมด้วยเครื่องดื่มทั้งน้ำอัดลมและเบียร์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เวลาสบายๆ กับการผ่อนคลายที่มีค่าของท่าน