Livotel Express Hotel ยินดีต้อนรับ

รามคำแหง 50, กรุงเทพ

โรงแรม ลิโวเทล เอ็กซ์เพรส รามคำแหง 50 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่เขตบางกะปิ ซอยรามคำแหง 50 ซึ่งท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปสถานที่สำคัญของย่านรามคำแหงและศรีนครินทร์ได้อย่างสะดวก เช่น ราชมังคลากีฬาสถาน, อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก, การกีฬาแห่งประเทศไทย, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค), โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช, ยู คอนเวนชั่น ฮอลล์ รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้ง เช่น เดอะมอลล์บางกะปิ, ตะวันนา บางกะปิ, อเวนิว เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, และ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ได้อย่างง่ายดาย

ถนนรามคำแหงเป็นเส้นทางสายหลักสายหนึ่งของพื้นที่รามคำแหง ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้เพียงใช้ถนนสายนี้เพื่อเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท ถนนลาดพร้าว หรือ ถนนศรีนครินทร์ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นพื้นที่นี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และบริเวณนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

ถ้าหากท่านต้องการเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง ท่านสามารถเดินไปยังจุดจอดรถประจำทางเพียง 10 นาที รอบๆ บริเวณนั้นยังมีแท็กซี่คอยให้บริการท่านอย่างมากมาย อีกทั้งโรงแรมยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน @ สถานีลาดพร้าว มากนักสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงชั่วครู่ (ระยะทาง 11 กิโลเมตร) และ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ @ สถานีรามคำแหง (ระยะทาง 7 กิโลเมตร) ซึ่งเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ และ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางพิเศษศรีรัชเพียง 2.7 กิโลเมตรเท่านั้น และที่สำคัญนั้นโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 17 กิโลเมตร และ โดยท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังใจกลางเมืองกรุงเทพฯเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น

โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่สงบและสะดวกสบายพร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยห้องพักที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ภายในห้องพักนั้นท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น, โต๊ะทำงาน รวมไปถึงบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi), กาแฟ และน้ำดื่มฟรี ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่นและชุดอุปกรณ์อาบน้ำ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

โรงแรมให้บริการแผนกต้อนรับตั้งแต่ 7:00 – 21:00 น. พร้อมบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตฟรีทั้งในบริเวณล็อบบี้และห้องพัก ลิฟท์โดยสาร และโดยรอบๆบริเวณโรงแรมมีร้านค้าให้ท่านเลือกใช้บริการมากมาย (อาทิเช่น 7-Eleven, ร้านอาหาร, ร้านขายยา, และ ร้านซักอบรีด เป็นต้น) ส่วนบริเวณทางเดินห้องพักทุกชั้นมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจและปลอดภัยให้ท่านยามพักผ่อนอีกด้วย

บริการของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวก & บริการ

พนักงานโรงแรม

พนักงานต้อนรับ

พนักงานของโรงแรมทุกคนพร้อมและรอให้บริการกับท่านทุกเวลาที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เวลา 07:00 – 21:00 น. ทั้งนี้เพื่อรองรับทุกความต้องการที่สำคัญของท่าน

ร้าน 7-Eleven และ ร้านค้าทั่วไป

มินิมาร์ทและร้านค้าโดยรอบโรงแรม

บริเวณโดยรอบโรงแรมมีร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้าน 7-Eleven ร้านอาหาร ร้านขายยา ร้านซักอบรีด และ ร้านต่างๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อให้ท่านสามารถสรรหาสิ่งที่ต้องการเพิ่มเติมได้อย่างสะดวก