Livotel Hotel ยินดีต้อนรับ

หัวหมาก, กรุงเทพ

โรงแรม ลิโวเทล หัวหมาก กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่เขตบางกะปิ ซอยหัวหมาก 20 (เข้าทางถนนหัวหมาก) หรือ ซอยรามคำแหง 32 (เข้าทางถนนรามคำแหง) ซึ่งท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปสถานที่สำคัญของย่านรามคำแหงและศรีนครินทร์ได้อย่างสะดวก เช่น ราชมังคลากีฬาสถาน, อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก, การกีฬาแห่งประเทศไทย, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค), โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช, ยู คอนเวนชั่น ฮอลล์ รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้ง เช่น เดอะมอลล์บางกะปิ, ตะวันนา บางกะปิ, อเวนิว เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, และ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ได้อย่างง่ายดาย

ถนนรามคำแหงเป็นเส้นทางสายหลักสายหนึ่งของพื้นที่รามคำแหง ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้เพียงใช้ถนนสายนี้เพื่อเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท ถนนลาดพร้าว หรือ ถนนศรีนครินทร์ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นพื้นที่นี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และบริเวณนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

ถ้าหากท่านต้องการเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง ท่านสามารถเดินไปยังจุดจอดรถประจำทางเพียง 10 นาที รอบๆ บริเวณนั้นยังมีแท็กซี่คอยให้บริการท่านอย่างมากมาย อีกทั้งโรงแรมยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน @ สถานีลาดพร้าว มากนักสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงชั่วครู่ (ระยะทาง 10 กิโลเมตร) และ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ @ สถานีรามคำแหง (ระยะทาง 7 กิโลเมตร) ซึ่งเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ และ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางพิเศษศรีรัชเพียง 2.8 กิโลเมตรเท่านั้น และที่สำคัญนั้นโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 17 กิโลเมตร และ โดยท่านสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังใจกลางเมืองกรุงเทพฯเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น

โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่สงบและสะดวกสบายพร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยห้องพักที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ภายในห้องพักนั้นท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น, ตู้นิรภัย, ไดเป่าผม, ชุดโต๊ะรับแขก รวมไปถึงบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi), กาแฟ และน้ำดื่มฟรี ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่นและชุดอุปกรณ์อาบน้ำ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

โรงแรมให้บริการแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ร้านกาแฟ เครื่องน้ำดื่มหยอดเหรียญ ห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลิฟท์โดยสาร (จำนวน 2 ตัว) และ บริการที่จอดรถฟรีและยังสามารถรองรับรถบัสหรือรถทัวร์ได้อีกด้วย ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยนั้นภายในห้องพักมีระบบล็อค 2 ชั้นพร้อมกับระบบคีย์การ์ดเข้าออกประตูห้องพัก บริเวณรอบๆโรงแรมและทางเดินห้องพักทุกชั้นรวมทั้งลานจอดรถมีกล้องวงจรปิดพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจและปลอดภัยให้ท่านยามพักผ่อน

บริการของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวก & บริการ

พนักงานต้อนรับ

พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง

พนักงานของโรงแรมทุกคนพร้อมและรอให้บริการกับท่านทุกเวลาที่ท่านต้องการ (ตลอด 24 ชั่วโมง) ทั้งนี้เพื่อรองรับทุกความต้องการที่สำคัญของท่าน

ที่จอดรถ

ที่จอดรถ

โรงแรมมีที่จอดรถไว้เพื่อบริการท่านไม่ว่าท่านจะเดินทางโดยรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซด์ รวมถึงการเดินทางเป็นหมู่คณะด้วยรถโดยสารขนาดใหญ่ (รถบัสโดยสาร) ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายในทุกการเดินทางของท่าน

อาหารเช้า

ห้องอาหาร

ห้องอาหารเช้าเราเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7:00 – 10:30 น. และรองรับการทานอาหารได้พร้อมกันถึง 200 ท่าน ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการวางแผนเรื่องเวลาการเดินทางและเพื่อเติมพลังให้พร้อมกับการเริ่มต้นวันใหม่ของท่านอีกด้วย

ประชุม และสัมมนา

ห้องประชุมสัมมนา

โรงแรมเรามีบริการห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ประกอบการประชุมสัมมนา ได้แก่ โปรเจกเตอร์ เครื่องเสียง ไมโครโฟน เป็นต้น โดยห้องสามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 100 ท่านสำหรับการจัดรูปแบบการประชุมแบบห้องเรียน และพร้อมที่จะจัดห้องประชุมทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แบบเธียเตอร์ แบบบอร์ดรูม แบบตัว U-Shape หรือ ห้องโล่งเพื่อทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ก็ได้ ทั้งนี้เพื่อความสำเร็จลุล่วงในเป้าหมายของท่าน

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โรงแรมเปิดให้บริการสระว่ายน้ำตั้งแต่ 7:00 – 20:00 น. เรามีเตียงริมสระและร่ม พร้อมกันนี้เพื่อความปลอดภัยเราได้เตรียมห่วงชูชีพและเสื้อชูชีพไว้ที่สระว่ายน้ำ ทั้งนี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เวลาสบายๆ กับการผ่อนคลายที่มีค่าของท่าน

ฟิตเนส และ ออกกำลังกาย

ห้องฟิตเนส

ห้องฟิตเนสเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น. โรงแรมมีเครื่องออกกำลังกายพร้อมสำหรับท่าน ได้แก่ ลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องเดินวงรี, และจักรยานไฟฟ้า ทั้งนี้เพื่อสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงของท่าน