Promotion Discount
  • Best Rate Guarantee
  • Book Direct and Save

Livotel Hotel - คุ้มค่า สะดวกสบาย ทันสมัย กับชีวิต ในกรุงเทพมหานคร

ลิโวเทล โฮเทล เกษตรนวมินทร์ ตั้งอยู่ในซอยประเสริฐมนูกิจ 2 ( ถนนเกษตรนวมินทร์ ) หรือ ซอยพหลโยธิน 34 แยก 11 (ถนนพหลโยธิน) สามารถเดินทางไปสถานที่สำคัญของกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวก เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , มหาวิทยาลัยศรีปทุม , มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม , โรงเรียนช่างฝีมือทหาร, โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, โรงพยาบาลเมโย , โรงพยาบาลวิภาวดี , ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ( ธ.ก.ส. ) , ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (SCB Park) , การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) , สถาบันวิชาการทีโอที (TOT Academy) , อิมแพ็ค เมืองทองธานี , สถานที่ราชการสำคัญต่างๆ อีก เช่น กรมยุทธโยธาทหารบก , กรมพัฒนาที่ดิน , กรมประมง , กรมส่งเสริมการเกษตร , กรมวิชาการเกษตร , กรมป่าไม้ , กรมวิทยาศาสตร์ทหารบก , กรมทางหลวงชนบท พหลโยธิน, การทางพิเศษแห่งประเทศไทย , กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ , กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ , ศาลแขวงพระนครเหนือ , กระทรวงสาธารณสุข

รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ออกกำลังกาย เช่น เมเจอร์ รัชโยธิน , เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว , เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน , นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว , เดอะ วอล์ค (อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์) , ตลาดนัดจตุจักร (JJ Market) , ตลาดนัดหัวมุม , สนามแบดมินตัน เสนานิคม , สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ รัชดา-วิภาวดี , สนามฟุตบอลหญ้าเทียม แกรนด์ซอคเก้อร์โปรได้อย่างง่ายดาย

ถนนเกษตรนวมินทร์ ถือเป็นถนนสายหลักที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร โดยเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญหลายสาย เช่น ถนนพหลโยธิน , ถนนรัชดาภิเษก , ถนนวิภาวดีรังสิต , ถนนงามวงศ์วาน , ถนนเลียบทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ , ถนนรามอินทรา และ ถนนนวมินทร์ เป็นต้น ทำให้ย่านนี้เป็นแหล่งพักพิงที่เหมาะสมที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้สะดวก อีกทั้งยังไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 4 - 5 กิโลเมตร ได้แก่ MRT สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน พหลโยธิน ( 4 กิโลเมตร) และ MRT สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว ( 5 กิโลเมตร ) ณ สถานีลาดพร้าวมีอาคารจอดรถให้บริการ

โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่สงบและสะดวกสบาย พร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยห้องพักที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน โดยภายในห้องพัก ท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น ทีวี LED 32 นิ้ว , ฟรี อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ( Wifi ) , โต๊ะทำงาน , โซฟา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องเป็นแบบมีห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่น และฝักบัว แบบเรนชาวเวอร์ (Rain Shower) เพื่อความสะดวกสบายของท่าน ทั้งนี้โรงแรมยังให้บริการร้านอาหาร , ลิฟท์โดยสาร จำนวน 2 ลิฟท์ และ บริการที่จอดรถยนต์ฟรี (กว่า 100 คัน) และยังมีที่จอดรถทัวร์อีกด้วย ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยนั้น ภายในห้องพักมีระบบประตู แบบโฮเทลล็อค, เครื่องตรวจจับควัน ในส่วนบริเวณทางเดินภายในอาคาร (ทุกชั้น) มีกล้องวงจรปิด , เครื่องตรวจจับควัน, ตู้ดับเพลิง , ถังดับเพลิง , สัญญาณแจ้งเตือนเพลิงไหม้ และ บันไดหนีไฟ สุดท้ายในส่วนของลานจอดรถนั้น มีกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลพื้นที่ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจและความปลอดภัยให้ท่านยามพักผ่อน